×
Trang chủ
Toàn cảnh
Sứ mệnh đào tạo
Cơ cấu tổ chức
Phòng chức năng
Phòng kế hoạch và đào tạo
Phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng
Phòng tổng hợp
Phòng tài chính kế toán
Khoa - Trung tâm
Khoa kỹ thuật cơ sở & khoa học cơ bản
Khoa hàn
Khoa điện
Khoa sư phạm nghề
Khoa cơ khí - chế tạo
TT Đào tạo lái xe ô tô
Công tác đoàn thể
Công tác Đảng
Công tác Đoàn
Công đoàn trường
Tin tức - sự kiện
Thông báo
Tài chính công khai
Tuyển sinh
Thông báo tuyển sinh
Hệ chính quy
Hệ không chính quy
Hệ liên kết đào tạo
Tìm kiếm
Tiêu đề Nội dung

Trang chủ / Thông báo

Bế mạc Hội giảng Nhà... 10/11/2022 01:19 890 lượt xem
Bài viết mới hơn
Bài viết cũ hơn

Sáng ngày 10/11/2022, trường Cao đẳng nghề LILAMA1 bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022. Tham dự có Thầy Phạm Duy Bảy – Bí thư ĐW - Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng ban tổ chức Hội giảng và các thầy cô giáo

Thầy Phạm Duy Bảy -Trưởng ban tổ chức Hội giảng

Với mục tiêu:

- Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”; khuyến khích, động viên nhà giáo, học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, năng lực sư phạm. Trao đổi kinh nghiệm đào tạo, sáng tạo trong việc sử dụng trang thiết bị, mô hình học cụ. Ứng dụng hiệu quả công nghệ khoa học áp dụng rộng rãi trong đào tạo nghề nghiệp.

- Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của Nhà giáo trong công tác giảng dạy. Thông qua Hội giảng đánh giá thực trạng năng lực đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên trong tình hình mới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục nghề nghiệp.

- Lựa chọn những nhà giáo có đủ năng lực tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh, cấp bộ và cấp quốc gia.

          Hội giảng diễn ra trong 02 ngày, được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, trách nhiệm với sự tham gia hào hứng của các nhà giáo qua các bài giảng đa dạng về hình thức và phong phú về nội dung. Phát biểu bế mạc, Thầy Phạm Duy Bảy - Trưởng ban tổ chức Hội giảng đánh giá cao sự công tâm, trách nhiệm của ban giám khảo, những ý kiến bình giảng sâu, sát để lại cho những nhà giáo tham dự hội giảng những kinh nghiệm, bài học quý báu; các nhà giáo trẻ đã nhiệt tình tham gia hội giảng với tinh thần phấn khởi, mạnh dạn. Kết quả Hội giảng, có 6/6 nhà giáo đạt giải với 01 giảng nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba

Các thầy cô giáo đạt giải và Ban giám khảo chụp ảnh chụp ảnh lưu niệm

Qua tham gia Hội giảng, các thầy giáo, cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình để từ đó vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những nhân tố nòng cốt cho nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục nghề nghiệp. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm nay là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.

Thông qua Hội giảng, tất cả  đội ngũ giáo viên, nhân viên Cao đẳng nghề LILAMA1 tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trò, tinh thần ham học hỏi thì phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới, để từ đó nâng cao uy tín đã được xây dựng, phát triển trong hơn 45 năm qua.

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LILAMA-I
LILAMA - TECHNICAL & TECHNOLOGY COLLEGE I
Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871.015 - Email: hotro@caodang-lilama1.edu.vn