Trở về trang INDEX

 
 
LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 

 

 

Công tác Đoàn

 

WebMail LILAMA-TTC1

 

Ý kiến của quý vị

 

 

 

 

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tìm hiểu pháp luật và điều lệ Công đoàn Việt Nam

Nhân dịp kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 do Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng nghề LiLaMa-1 tổ chức:

Tới dự có::

1.Ông: Hà Quang Lương: Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn nghành Xây Dựng Chủ tich Công đoàn Tổng Công Ty Lắp máy Việt Nam.

2.Ông: Tạ Quang Thuật: Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPNB

Cùng các đ/c Lãnh đạo Nhà trường, các đ/c Trưởng, phó các Phòng Khoa, Ban, Trung tâm, Cơ sở của Nhà trường.

Tổ chức hội thi gồm 02 phần:

Phần I: Phần Thi tự luận

- Hình thức thi viết trên khổ giấy A4. Cuộc thi này với chủ đề " Công đoàn Việt Nam - 80 năm một chặng đường"

Trong thời gian mặc dù công việc của Nhà trường rất bận rộn, nhưng với ý thức nhiệt tình của Cán bộ đoàn viên Công đoàn Nhà trường đã hăng hái tích cực tham gia. Nhiều cá nhân và tập thể ở các đơn vị do có sự đầu tư, nghiên cứu, thu thập tài liệu và tranh , ảnh và minh họa trong các thời kỳ hoạt động của Công đoàn, nên bài thi có chất lượng khá tốt được Ban giám khảo đánh giá cao.

* Tổng hợp kết quả như sau:

- Tổng số bài dự thi: 236/260 đạt tỷ lệ 90,7% (số bài thiếu rơi vào những đoàn viên Công đoàn đang đi học hoặc đi công tác xa)

- Tất cả các bài dự thi đều trả lời đầy đủ nội dung câu hỏi, nộp bài đúng theo thời gian quy định.

- Có 135 bài có sự đầu tư về chiều sâu, nội dung chính xác. Đặc biệt có 06 bài thi đã mở rộng nội dung kiến thức, sưu tầm được nhiều tư liệu, tranh, ảnh trình bày tương đối đẹp và có một số ý tưởng cống hiến cho phong trào CBVC và được ban giám khảo đánh giá cao.

Về giải thưởng

 

Phần II: Hội thi tuyên truyền công đoàn:

 

Hội thi diễn ra trong vòng 2 giờ, 15 thí sinh đại diện cho 03 đội thuộc 18 bộ phận Phòng, Khoa, Ban, Cơ sở, Trung tâm của nhà trường đã tham dự hội thi.

Hội thi là cuộc giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, sinh hoạt bổ ích của CBVC - LĐ của Nhà trường trong công tác tuyên truyền pháp luật và tìm hiểu kiến thức hoạt động công đoàn.

Hội thi làn này mang ý nghĩa sâu sắc, bới nó diễn ra trong dịp kỉ niệm 80 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và nhân dịp thi đua lập thành tích kỷ niệm ngày Nhà giáo việt Nam 20 -11.

03 đội với 15 thí sinh đã đem đến hội thi những phần trình diễn đặc sắc, mang ý nghĩa giáo dục thiết thực, xuất phát từ thực tế đời sống, công tác hàng ngày của CBVC-LĐ. Các thí sinh đã trải qua 03 phần thi, trong đó có phần thi thuyết trình với nhiều nội dung kiến thức về 80 năm - một chặng đường của Công đoàn Nhà trường ngày càng có chiều sâu hơn nữa.

Một số hình ảnh hoạt động: