Trở về trang INDEX

 
 
LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 

 

 

Công tác Đoàn

 

WebMail LILAMA-TTC1

 

Ý kiến của quý vị

 

 

 

 

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN
VỀ Đ/C ĐÀM HỮU ĐẮC - THỨ TRƯỞNG BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH - XÃ HỘI
CÙNG ĐOÀN BỘ XÂY DỰNG - TỔNG CỤC DẠY NGHỀ - TỔNG BIÊN TẬP BÁO LAO ĐỘNG XÃ HỘI VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG


Ngày 17 tháng 5 năm 2008, Đoàn công tác Bộ lao động thương binh - xã hội do đồng chí : Đàm Hữu Đắc Thứ trưởng thường trực của Bộ đã có buổi kiểm tra, tiếp xúc và làm việc tại Trường Cao Đẳng nghề LILAMA-1 cùng với đoàn có các đồng chí:

- Nguyễn Hồng Minh - Trưởng ban tiêu chuẩn nghề Tổng cục dạy nghề - Bộ lao động thương binh và xã hội
- Tạ Hữu Chất - Trưởng ban tài chính Tổng cục dạy nghề - Bộ lao động thương binh và xã hội
- Uông Đình Chất - Vụ phó vụ tổ chức - Bộ Xây Dựng
- Nguyễn Văn Tiến - Chuyên viên vụ tổ chức - Bộ Xây Dựng
- Trần Thị Lộc - Tổng Biên tập Báo Lao động - Xã hội.
và các đại biểu đại diện các ban ngành của hai bộ.

Sau khi đi kiểm tra tình hình hoạt động đào tạo và công tác chuẩn bị cho Hội thi tay nghề Quốc gia của trường. Đồng chí Thứ trưởng và đoàn đã có buổi làm việc với Đảng uỷ, Ban giám hiệu và CB - CBNV nhà trường. Phát biểu tại Hội nghị đông chí Thứ trưởng đã biểu dương và ghi nhận : trong những năm qua nhà trường đã có những bước phát triển nhanh, đa dạng về phương thức, loại hình đào tạo, quy mô tuyển sinh, cơ cấu nghề đào tạo được điều chỉnh phù hợp với kỹ thuật và nền công nghiệp mới. Từng bước đã đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, nhất là các doanh nghiệp của ngành và các ngành kinh tế mũi nhọn: Đóng tàu, Xi măng, điện, Dầu khí .... Tháng 7/2008 diễn ra Hội nghị tay nghề giỏi toàn quốc tại trường. Qua kiểm tra xem xét nhà trường đã có bước chuẩn chu đáo, chi tiết và lập kế hoạch rất cụ thể. Như vậy chắc chắn Hội thi sẽ thành công tốt đẹp.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng và đoàn, đại diện cho lãnh đạo nhà trường đồng chí Hoàng Công Thi Hiệu trưởng đã trân trọng cảm ơn với lãnh đạo Bộ thương binh - Xã hội và Bộ xây dựng : Để mở rộng và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, Nhà trường sẽ triển khai từng bước thực hiện việc quy hoạch, chuẩn hoá về số lượng và chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý và cơ sở vật chất trang thiết bị dạy nghề. Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo trên cơ sở tiêu chuẩn kĩ năng nghề, đảm bảo nội dung, chương trình dạy nghề phù hợp với kỹ thuật và công nghệ mới. Xây dựng chương trình liên thông các cấp học, nghiên cứu ứng dụng, lựa chọn, tổ chức đào tạo the chương trình, giáo trình tiên tiến của trong nước và các nước phát triển trên Thế Giới. Riêng công tác tổ chức Hội thi tay nghề giỏi Quốc gia và luyện thi học sinh giỏi đi thi ASEAN nhà trường sẽ chuẩn bị và tạo điều kiện tốt nhất để tổ chức Hội thi thành công tốt đẹp
Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp trong không khí vừa trang ngiêm vừa thân mật