Trở về trang INDEX

 
 
LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 

 

 

Công tác Đoàn

 

WebMail LILAMA-TTC1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Clock Plus 1.5e: Đồng hồ điện tử đa năng

 

Ngoài việc hiển thị một chiếc đồng hồ ngộ nghĩnh trên PC, Clock Plus còn cho bạn nhiều tiện ích nhỏ sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc của mình

 

Sau khi cài đặt hoàn tất, chương trình sẽ hiển thị trên khay hệ thống. Để khai thác các tiện ích của chương trình, bạn click phải, chọn Advanced. Sau đây là các tiện ích mà bạn có thể khai thác thông qua chương trình.

MP3 tag editor: tiện ích thay đổi thông tin tập tin MP3. Bạn nhập các thông tin thích hợp vào khung tương ứng như tên bài hát (Title), nghệ sỹ trình bày (Artist), Album…và nhấn Update để đưa những thông tin đã nhập vào tập tin.

Timer: tiện ích hẹn giờ tắt máy. Tiện ích này cho bạn một đồng hồ đếm ngược để thực hiện hai tác vụ tắt máy và khởi động lại máy. Chỉ cần chọn thời gian trong phần Time, và đánh dấu chọn vào Activate timer là bạn có thể sử dụng tiện ích trên.

Calendar: bộ lịch bỏ túi cá nhân. Thích hợp cho bạn trong việc sắp xếp thời gian cho các ngày thích hợp với công việc.

Picture Viewer: tiện ích xem ảnh. Tiện ích này hỗ trợ cho bạn trong việc xem các định dạng ảnh thông dụng như jpg, png, gif, bmp…Để thực hiện việc xem ảnh, bạn nhấn chọn hình thu mục và tìm đến thư mục chứa ảnh. Khi đó, chương trình sẽ hiển thị hình ảnh cho bạn xem.

Search Files: tiện ích tìm kiếm tập tin. Tiện ích giúp bạn tìm nhanh tập tin theo từng định dạng chỉ định cụ thể. Bạn đưa định dạng tập tin vào khung File Name. Nhấn biểu tượng Search tại thanh công cụ. Khi đó, chương trình sẽ giúp bạn tìm nhanh tập tin cần tìn. Tùy theo việc tìm kiếm mà bạn có thể truy tìm theo thuộc tính tập tin như Hidden(ẩn), Read-Only( chỉ đọc), System(hệ thống).

Calculator: tiện ích tính toán. Một máy tính bỏ túi giúp bạn tính toán nhanh các phép tính đơn giản.

Alarm Clock: tiện ích hẹn giờ. Tiện ích này cho bạn hẹn thời gian cụ thể để làm một việc gì đó vào ngay một thời điểm cụ thể. Nó sẽ giúp bạn quản lý tốt công việc cần làm.

Reminder: tiện ích nhắc việc tin cậy. Tiện ích này cho bạn lên kế hoạch cho một việc cần làm trong tương lai và khi đó chương trình sẽ giúp bạn ghi nhớ và cảnh báo vào thời điểm cụ thể do bạn tùy chọn. Rất thuận tiện khi bạn không cần nhớ nhiều việc trong đầu.

Internet Links: tiện ích liên kết trang web tiện ích. Tiện ích cho phép bạn truy cập vào khá nhiều trang web chuyên về các chủ đề như phần mềm, mp3…

Ngoài ra, khi  bạn click trái vào chương trình. Bạn còn có thêm tiện ích nhỏ hữu ích sau:

• Tắt máy, khởi động lại máy nhanh chóng chỉ bằng một cú click chuột.

• Dùng phím nóng để đóng mở nhanh ổ CD ROM Drive.

• Xóa các tập tin đã mở trong recent document.

Clock Plus 1.5e  là chương trình miễn phí, dung lượng 906KB. Tương thích mọi windows. Download tại đây!

 

 

Theo Phạm Lê Minh Định - Báo Thanh Niên Online

 

Dưới đây là các phần mềm và tiện ích miễn phí. Quý vị có thể sử dụng mà không sợ vi phạm bản quyền:

  • Tiện ích nén và giải nén các fles: WRar351.exe
  • Để xem ảnh các vung trên trái đất từ vệ tinh, bằng Google Earth: GoogleEarth.exe
  • Đồng hồ có Logo trường Cao đẳng nghề LILAMA - 1, quý vị có thể copy vào Desktop rồi nháy đúp và file đồng hồ sẽ hoạt động ngay trên desktop: analog_clock.swf.
  • Đọc các files *.pdf rất nhanh dùng: FoxitReader.exe
  • Đóng băng tức thời ổ C: không cần khởi động lại máy tính. Đây là chương trình cực hay. Đóng băng.Rar

Giáo trình AutoCad2004

Giáo trình AutoCad 2004 - Tác giả: Bùi Việt Thái

Đây là một cuốn giáo trình biên soạn công phu. Tác giả - T hày giáo Bùi Việt Thái là kỹ sư công nghệ thông tin, hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị. Quý độc giả và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể download ở đây, Giáo trình định dạng .pdf được nén 1.98 MB. Quý độc giả tải về, giải nén băng Wrar351.exe (có sẵn để bạn dùng), đọc tài liệu bằng Acrobat Reader hoặc tốt hơn là dùng FoxitReader (có sẵn để bạn tải về dùng không cần cài đặt)