Trở về trang INDEX

 
 
LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 

 

 

Công tác Đoàn

 

WebMail LILAMA-TTC1

 

Ý kiến của quý vị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT
VÀ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, ban lãnh đạo nhà trường.Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường về việc tổ chức các hoạt động VHVN, TDTT chào mừng nhân ngày lễ trọng đại của nhà trường. BCH Đoàn trường đã tổ chức rất nhiều các hoạt động, từ đó thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đoàn. Cụ thể là:
1- Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống.
BCH Đoàn trường đã phát động tới toàn thể ĐVTN trong toàn trường cuộc thi viết
" Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Kết quả là 97% ĐVTN tham gia viết bài dự thi. BCH Đoàn trường đã lựa chọn ra 3 bài dự thi có nội dung và hình thức thể hiện phong phú nhất.
+ Giải nhất: học sinh Lưu Thị Phương Mai- lớp CGKL- K32
+ Giải nhì: Học sinh Phạm Văn Trình lớp Cao đẳng hàn 1- K1
+ Giải ba: Học sinh Phạm Văn Tuấn lớp Cao đẳng hàn 1- K1
- BCH Đoàn trường tổ chức làm báo tường cho toàn bộ các chi đoàn. Kết quả đã có nhiều bài báo với nội dung phong phú víêt về các thày, cô và hình thức thể hiện sinh động, thực sự là món quà dâng lên các thầy các cô.
+ Giải nhất: lớp H16-K33
+ Giải nhì: lớp Cao đẳng bách khoa
+ Giải ba: lớp VH8- K33
2- Hoạt động VHVN, TDTT
- BCH Đoàn trường tổ chức giải thi đấu thể thao với 3 nội dung: bóng chuyền, cầu lông và kéo co. thông qua hoạt động này đã thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, chất lượng giải đã được nâng lên, từ đó giúp BCH Đoàn lựa chọn được các ĐVTN tham gia vào đội tuyển của trường. Kết quả là:
+ Giải bóng chuyền: giải nhất: lớp H16- K33, giải nhì: Lớp GC-Ô3 K33
+ Giải kéo co: giải nhất: lớp VH10-K33, giải nhì: LM10-K33
+ Giải cầu lông: giải nhất: Cao đẳng điện 2- K1, giải nhì: ĐSC2- K33; giải 3: VH17- K33, H15- K33
- BCH Đoàn trường đã tổ chức 1 chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 vào tối 19/11 đã thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.
- Phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức thành công Hội thi " Tìm hiểu pháp luật". Kết quả: giải nhất: Đội khối Đào tạo; 2 giải nhì: đội khối cơ quan và đội cơ sở 2.
Có thể nói trong dịp kỷ niệm ngày lễ trọng đại của nhà trường BCH đoàn trường đã tổ chức rất nhiều các hoạt động từ đó góp phần không nhỏ vào hoạt động chung của nhà trường, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn trường kỷ niệm 30 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương lao động hạng nhất.