Trở về trang INDEX

 
 
LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO

Công tác Đoàn

 

WebMail LILAMA-TTC1

 

Ý kiến của quý vị

 

Lịch sử truyền thống nhà trường

Chức năng nhiệm vụ quy mô đào tạo
Tổ chức bộ máy
Cơ sở vật chất ký thuật

 

LỊCH SỬ TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG

 

Nhà trường đã đào tạo hàng vạn CNKT bậc 2/7, 3/7; cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, hàng ngàn thợ bậc cao, cán bộ quản lý dự án, cán bộ tổ đội sản xuất cho tổng Công ty lắp máy Việt Nam, cho Bộ Xây Dựng và các ngành kinh tế quốc dân khác. Những người thợ này đã có mặt tham gia thi công hầu hết các công trình của Tổng Công Ty lắp máy Việt Nam và của các đơn vị khác trong Bộ Xây Dựng, nhiều người thợ đã tiếp tục học tiếp phấn đấu trở thành kĩ sư, cán bộ quản lý, cán bộ lãnh đạo trong các doanh nghiệp. Thương hiệu của trường đã được xác lập, uy tín về đào tạo của trường đã được các cấp, các ngành và đông đảo thanh niên biết đến như một địa chỉ tin cậy.

*Với những đóng góp cho Tổng Công Ty lắp máy Việt Nam, ngành xây dựng và công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Trường đã được Bộ Xây dựng, Chính Phủ và Nhà Nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng quý giá cho tập thể và cá nhân đó là những trang vàng truyền thống của trường.

- Huân chương lao động Hạng nhất (2007)

- Huân chương lao động Hạng nhì (2002)

- Huân chương lao động Hạng ba (1998) cho tập thể nhà trường và nhiều danh hiệu cao quý khác

 

* Thành tích đào tạo:

+ Trường có trên 15 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi toàn quốc;

+ Nhiều giáo viên đạt giải nhất, nhì, ba tại Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, Bộ, Ngành.

+ Liên tục nhiều năm liền, HSSV của trường được lựa chọn vào đội tuyển quốc gia dự thi tay nghề ASEAN của 3 nghề: Hàn, Lắp đặt điện, Lắp đặt đường ống nước. Tại các hội thi tay nghề ASEAN V ( năm 2004), VI (năm 2006), VII (năm 2010), IX (năm 2012), X (năm 2014), HSSV nhà trường trong đội tuyển quốc gia đã đạt các thành tích:

- 01 Huy chương vàng nghề Lắp đặt đường ống,

- 02 Huy chương đồng nghề Hàn và Lắp đặt đường ống nước.

- 07 Chứng chỉ nghề xuất sắc cho các nghề: Hàn, Lắp đặt điện, Lắp đặt đường ống nước