×
Trang chủ
Toàn cảnh
Sứ mệnh đào tạo
Cơ cấu tổ chức
Phòng chức năng
Phòng kế hoạch và đào tạo
Phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng
Phòng tổng hợp
Phòng tài chính kế toán
Khoa - Trung tâm
Khoa kỹ thuật cơ sở & khoa học cơ bản
Khoa cơ giới - Lắp máy
Khoa hàn
Khoa điện
Khoa sư phạm nghề
Khoa cơ khí - chế tạo
TT Đào tạo lái xe oto
Công tác đoàn thể
Công tác Đảng
Công tác Đoàn
Công đoàn trường
Tin tức - sự kiện
Thông báo
Tài chính công khai
Tuyển sinh
Thông báo tuyển sinh
Hệ chính quy
Hệ không chính quy
Hệ liên kết đào tạo
Tìm kiếm
Tiêu đề Nội dung

Trang chủ / Tin tức - sự kiện

Tổng cục trưởng tổng... 15/02/2019 04:42 927 lượt xem
Bài viết cũ hơn

Kiểm tra các điều kiện để chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ đào tạo thí điểm

nghề Hàn và nghề Chế tạo thiết bị cơ khí, trình độ cao đẳng,

theo chương trình đào tạo được chuyển giao từ CHLB Đức

           Sáng 14/2/2019, đoàn Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về làm việc tại nhà trường, kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện để đào tạo thí điểm nghề Hàn và nghề Chế tạo thiết bị cơ khí, trình độ cao đẳng, theo chương trình đào tạo được chuyển giao từ CHLB Đức .

            Đoàn do TS Nguyễn Hồng Minh-Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp làm trưởng đoàn, đồng chí Chánh văn phòng và Vụ trưởng các Vụ có liên quan;

           Làm việc với đoàn gốm: ông Phạm Duy Bảy - Hiệu trưởng, các đồng chí trong BGH, trưởng các phòng, khoa, trung tâm; trưởng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

Hình ảnh buổi làm việc

Lãnh đạo nhà trường, trưởng khoa Cơ khí chế tạo và khoa Hàn báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ đào tạo năm học 2017-2018, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, một số nội dung sau khi nghiên cứu chương trình đào tạo, để chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ đào tạo thí điểm.

             Lãnh đạo Tổng cục đã có ý kiến chỉ đạo: Phát huy truyền thống với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp của nhà trường và qua kết quả kiểm định của Tập đoàn đào tạo Avestos-CHLB Đức tại trường. Để đáp ứng các yêu cầu và nâng cao chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà trường tiếp tục phát triển đồng bộ các yếu tố: Đội ngũ giảng viên; Chương trình, giáo trình; Cơ sở vật chất và trang thiết bị; Cán bộ quản lý; Hệ thống đảm bảo chất lượng và ứng dụng công nghề thông tin; Môi trường văn minh công nghiệp và hội nhập quốc tế. Thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng cao, nhằm phát triển xã hội bền vững; nâng cao trình độ kỹ năng cho đội ngũ giảng viên đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế của hệ thống giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

            Đòng chí Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tổng cục trưởng và các đồng chí trong đoàn, nhà trường nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, chuẩn bị các điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo thí điểm 2 nghề được chuyển giao từ CHLB Đức, tiếp tục ổn định nhà trường, từng bước đưa nhà trường phát triển bền vững.

            Nghề Hàn và nghề Chế tạo thiết bị cơ khí là hai nghề được Bộ LĐTB&XH lựa chọn và giao nhiệm vụ đào tạo thí điểm tại trường, sẽ tuyển sinh từ đầu năm 2019 và dự kiến khai giảng vào tháng 9/2019.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LILAMA-I
LILAMA - TECHNICAL & TECHNOLOGY COLLEGE I
Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871.015 - Email: hotro@caodang-lilama1.edu.vn