×
Trang chủ
Toàn cảnh
Sứ mệnh đào tạo
Cơ cấu tổ chức
Phòng chức năng
Phòng kế hoạch và đào tạo
Phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng
Phòng tổng hợp
Phòng tài chính kế toán
Khoa - Trung tâm
Khoa kỹ thuật cơ sở & khoa học cơ bản
Khoa hàn
Khoa điện
Khoa sư phạm nghề
Khoa cơ khí - chế tạo
TT Đào tạo lái xe ô tô
Công tác đoàn thể
Công tác Đảng
Công tác Đoàn
Công đoàn trường
Tin tức - sự kiện
Thông báo
Tài chính công khai
Tuyển sinh
Thông báo tuyển sinh
Hệ chính quy
Hệ không chính quy
Hệ liên kết đào tạo
Tìm kiếm
Tiêu đề Nội dung

Trang chủ / Tin tức - sự kiện

Lễ tổng kết năm học... 08/09/2021 03:13 3156 lượt xem
Bài viết mới hơn
Bài viết cũ hơn

Lễ tổng kết năm học 2020 -2021

Hòa chung với không khí phấn khởi, vui tươi của HSSV cả nước chào đón kỳ nghỉ hè năm học 2020 – 2021. Trường Cao nghề LILAMA1 long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2020 - 2021

Tại buổi lễ, thầy Phạm Duy Bảy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường  trao giấy khen và phần thưởng cho 31 HSSV đạt thành tích cao trong học kỳ II năm học 2020 - 2021.

Thầy Phạm Duy Bảy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh có thành tích cao kỳ II năm học 2020 - 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự quan tâm, phối hợp giữa các phòng, khoa, doanh nghiệp, cá nhân và biểu dương những nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, giáo viên, HSSV đã giúp nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ năm học. Năm học vừa qua, mặc dù chịu sự ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh Covid - 19, thay vì việc dạy và học tập trung tại trường như thường lệ, thầy, cô và các em phải chuyển sang học một số môn học, mô đun bằng hình thức online để đảm bảo việc dạy và học đúng tiến độ đề ra. Dù tình hình dịch bệnh nhưng nề nếp, kỷ cương trường học luôn được giữ vững; chất lượng giáo dục được đảm bảo; cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được nâng cấp và mua sắm nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học; chất lượng đội ngũ giáo viên được nâng cao, tăng cường đi thực tế tại cơ sở; đổi mới phương pháp giảng dạy và xây dựng đề cương chương trình mới phù hợp với nhu cầu thực tế…

Lễ tổng kết năm học 2020 - 2021 của nhà trường thành công tốt đẹp, là nguồn động lực cho thầy và trò Nhà trường bước vào năm học mới với khí thế mới, sức sống mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LILAMA-I
LILAMA - TECHNICAL & TECHNOLOGY COLLEGE I
Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.871.015 - Email: hotro@caodang-lilama1.edu.vn